Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Cổ Phần CCZ (CCZ Joint Stock Company).

Với phương châm “Thật sự hài lòng”, CCZ quyết tâm đem đến một luồng gió mới trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, với triết lý khác biệt, đầy tính nhân văn.

+ Bắt đầu từ văn hóa doanh nghiệp

            Quan điểm của đội ngũ lãnh đạo CCZ rất rõ ràng: xây dựng công ty bắt đầu từ xây dựng văn hóa doanh nghiệp và chỉ tuyển dụng những cá nhân phù hợp với văn hóa công ty. Để khách hàng thật sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của công ty, trước tiên phải bảo đảm nhân viên thật sự hài lòng với công ty về môi trường làm việc, khả năng thăng tiến và phát triển. Có như vậy nhân viên mới có trách nhiệm với công ty, chăm sóc khách hàng chu đáo.

+ CCZ luôn hướng nhân viên đến một sự chân thành, thân thiện với khách hàng.

Cũng giống như các công ty Bất động sản khác, chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ và năng suất lao động của nhân viên. Nhưng điểm khác biệt của CCZ là chúng tôi không áp đặt doanh số lên các nhân viên, vì điều này sẽ gây áp lực nặng nề, khiến họ có thể dùng tiểu xảo, hay lừa dối khách hàng. CCZ tồn tại và phát triển được là nhờ sự tín nhiệm và yêu mến của khách hàng, và đây cũng là kim chỉ nam cho cách thức tổ chức, hoạt động và quản lý nhân sự của CCZ.

+ Sự khác biệt trong triết lý hoạt động
Thay vì tập trung vào bài toán lợi nhuận, giá thành và chất lượng sản phẩm, triết lý hoạt động của CCZ chú trọng đến giá trị sử dụng và chất lượng cuộc sống. Chúng ta dễ bị cuốn hút, mê hoặc bởi những sản phẩm tốt hay giá thấp, được tô vẽ thêm bởi những lời có cánh. Nhưng thực sự, cái chúng ta cần là một sản phẩm tối ưu nhất đối với nhu cầu và điều kiện cụ thể của mình. Những giá trị vô hình, chi phí cơ hội cần phải được tính đầy đủ và chính xác, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào. Đối với bất động sản, điều này càng phải chú trọng hơn vì bất động sản vừa là một tài sản lớn của mỗi gia đình, vừa có tác động nhiều mặt đến cuộc sống của mỗi người.

+ Với hơn 15 năm lăn lộn trong lĩnh vực bất động sản, trải qua nhiều thăng trầm, thất bại lẫn thành công, ban giám đốc của CCZ hiểu điều gì là tốt nhất cho khách hàng. Sứ mệnh của  CCZ là đem những kinh nghiệm, những mong muốn tốt đẹp của ban giám đốc đến với từng khách hàng, từng hoàn cảnh cụ thể.

+ Liên tục học hỏi, cải tiến, sẵn sàng đón nhận những đóng góp thẳng thắn, đó là cách thức để CCZ ngày càng hoàn thiện. Tất cả hướng đến mục tiêu:  Khách hàng THẬT SỰ HÀI LÒNG.

+ Hiện nay CCZ đang tập trung vào các thị trường TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Đà Nẵng. Nếu quý khách có ý định hay mong muốn mua, bán, thuê hay cho thuê bất động sản, đừng ngại liên lạc với chúng tôi, cho dù ý định đó còn xa. CCZ luôn sẵn lòng tiếp đón bạn như một người bạn thân.

Cuối cùng xin cảm ơn các hiệp hội, ngân hàng, các công ty kinh doanh, sàn giao dịch bất động sản, bạn bè, đối tác, các anh em cộng tác viên đã dành cho CCZ nhiều sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua. Cảm ơn sự cống hiến của toàn thể nhân viên CCZ.

Đặc biệt xin cảm ơn sự tin yêu của khách hàng dành cho CCZ. Đó chính là động lực quan trọng nhất giúp CCZ vững bước phát triển.


Về trang trước